Dưới đây là link download của kho Luận án, Luận văn ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp-Công nghệ thực phẩm, tài liệu sẽ thường xuyên cập nhật các bộ tài liệu mới trên site.
Chúc bạn tìm được tài liệu đang cần.
Chúc bạn tìm được tài liệu đang cần.
- Nghiên cứu bệnh teo gan trên tôm sú (penaeus monodon) nuôi thương phẩm tại ninh thuận vè đề xuất giải pháp phòng bệnh tổng hợp
- Khai thác hợp lý nguồn lợi thủy sản vùng biển ven bờ huyện núi thành, tỉnh quảng nam
- Nghiên cứu ảnh hưởng của độ mặn, mật độ nuôi và thức ăn đến năng suất và chất lượng sinh khối artemia franciscana nuôi trong ao đất tại cam ranh
- Nghiên cứu ảnh hưởng của một số giải pháp kỹ thuật lên chất lượng trứng, ấu trùng và hiệu quả ương giống cá chim vây vàng (trachinotus blochii lacepède, 1801) tại tỉnh khánh hòa
- Giải pháp nâng cao hiệu quả bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản tại vịnh vân phong tỉnh khánh hòa
- Xây dựng các giải pháp bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản tại đầm thị nại, tỉnh bình định
- Tối ưu hóa quá trình thu nhận chitin – chitosan từ phế liệu tôm thẻ chân trắng nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng sản phẩm”
- Xác định số lượng và cơ cấu đội tàu khai thác hải sản hợp lý vùng biển vịnh bắc bộ
- Nghiên cứu vi bào tử trùng (microsporidia) nhiễm trong cơ cá tra (pangasianodon hypophthalmus)
- Nghiên cứu thu nhận phlorotannin từ rong mơ (sargassum) tại nha trang và thử nghiệm sử dụng trong đồ uống có hoạt tính chống oxy hóa
- Nghiên cứu tách chiết và ứng dụng enzyme protease từ tôm sú penaeus monodon vào chế biến thủy sản
- Nghiên cứu sử dụng tinh bột biến tính nhằm nâng cao độ dẻo, độ dai và độ bền đông kết của sản phẩm tôm surimi cá hố
- Nghiên cứu một số bệnh thường gặp ở tôm hùm bông (panulirus ornatus fabricius, 1798) nuôi lồng tại vùng biển khánh hòa và các biện pháp phòng trị
- Nghiên cứu sản xuất oligocarrageenan từ rong sụn kappaphycus alvarezii (doty) doty bằng phương pháp enzyme và ứng dụng trong chế biến và bảo quản surimi
- Nghiên cứu sự biến đổi thành phần hóa học, tính chất vật lý và đề xuất biện pháp nâng cao chất lượng cá cơm săng (spratelloides gracillis) sấy hồng ngoại xuất khẩu
- Nghiên cứu pheromone giới tính và nấm ký sinh trong phòng trị sùng khoai lang (cylas formicarius fabricius) tại đồng bằng sông cửu long
- Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học sinh sản nhân tạo và công nghệ sản xuất giống tôm he chân trắng litopenaeus vannamei (boone, 1931)
- Nghiên cứu phương pháp quan trắc sinh học trong đánh giá chất lượng nước trên tuyến sông hậu sử dụng động vật không xương sống cỡ lớn
- Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học sinh sản của cá hồng bạc (lutjanus argentimaculatus forskal, 1775) và ảnh hưởng của thức ăn đến sinh trưởng, tỷ lệ sống ở giai đoạn cá bột, tại nha trang – khánh hòa
- Nghiên cứu đáp ứng miễn dịch ở cá mú chấm cam (epinephelus coioides hamilton, 1822) nuôi tại khánh hòa đối với vi khuẩn vibrio parahaemolyticus
- Nghiên cứu khả năng sử dụng protein trong khẩu phần của thỏ californian
- Nghiên cứu đáp ứng miễn dịch của cá chẽm con (lates calcarifer bloch, 1790) đối với vi khuẩn streptococcus iniae
- Đánh giá nguồn vật liệu bố mẹ và chọn tạo giống lúa lai thơm hệ hai dòng
- Nghiên cứu sự biến đổi thành phần một số chất tạo mùi trong chế biến chè đen.
- Thiết bị lọc bia
- Bảo quản lạnh đông cá rô phi fillet
- Công nghệ sản xuất phi lê cá ba sa
- Nghiên cứu quy trình chế biến sữa chua nha đam
- Nghiên cứu môi trường dinh dưỡng nhân sinh khối nấm isaria tenuipes để ứng dụng phòng trừ sâu khoang spodopptera litura (fab.) hại cây trồng
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột rau má
- Dây truyền sản xuất mì ăn liên bằng phần mềm s7300 và wincc
- Khả năng sinh trưởng của cordycep sp1. và isaria javanica trên môi trường rắn
- Đánh giá hiệu quả kinh tế và đề xuất một số loại hình sử dụng đất có hiệu quả cao trên đất xám bạc màu hiệp hoà bắc giang
- Đặc điểm hình thái và sự hình thành synnema của isaria tenuipes (peck) samson trên nhộng tằm dâu bombyx miri linnaeus
- Quy trình tách chiết chlorophyll và anthocyanin từ nguyên liệu thực vật và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất mứt nhuyễn cam bổ sung bơ thực vật
- Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa hạt sen củ năng
- Thiết kế hệ thống sấy phun để sấy dịch chanh dây
- Quy trình sản suất bánh chocopie
- Ảnh hưởng của chế độ tiệt trùng đến chất lượng sữa dừa
- Tính toán thiết kế máy sấy hầm dùng sấy khoai mì lát năng suất 1000kg khoai mì khô/h
- Tìm hiểu tình hình phụ gia trong nước giải khát
- Đánh giá tác động của sự chuyển đổi đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp trong quá trình đô thị hóa tại các đô thị vệ tinh của thành phố huế, tỉnh thừa thiên huế
- Nghiên cứu đặc điểm nông sinh học của một số giống bí ngô có nguồn gốc tại khu vực miền núi phía bắc
- Thị trường lúa gạo việt nam cải cách để hội nhập cách tiếp cận cấu trúc thị trường
- Nghiên cứu ảnh hưởng của độ deacetyl đến hoạt tính chống oxy hóa của chitosan thủy phân hằng H2SO4
- Nghiên cứu cơ sở khoa học cho việc phục hồi rừng sau nương rẫy tại huyện mường lát, tỉnh thanh hóa
- Nghiên cứu thử nghiệm tách chiết dầu thô từ nhân hạt điều và tận dụng khô dầu để sản xuất sữa bột điều
- Đề tài nghiên cứu khả năng tái sinh cây in vitro của một số giống đậu tương
- Nghiên cứu chọn giống bạch đàn có khả năng chịu mặn để trồng rừng ven biển
- Phát triển trang trại ở vùng đông nam bộ
- Sấy khí động khoai mì
- Nghiên cứu nhiễm giun tròn đường tiêu hóa ở chó tại tỉnh phú thọ, đặc điểm bệnh do giun đũa toxocara canis gây ra và biện pháp phòng trị
- Huy động vốn cho xây dựng nông thôn mới ở tỉnh thái nguyên
- Thiết kế nhà máy sản xuất mì ăn liền
- Nghiên cứu sự biến đổi thành phần một số chất tạo mùi trong chế biến chè đen
- Nghiên cứu chọn giống bạch đàn có khả năng chịu mặn để trồng rừng ven biển
- Luận văn khảo sát ảnh hưởng của chế độ xử lý chlorine và phương pháp bảo quản lạnh đến chất lượng cải ngọt
- Đồ án công nghệ sản xuất nước chanh dây
- Đề tài phân loại protein
- Sử dụng một số chế phẩm sinh học để ủ chua cỏ voi và thân lá ngô cho bò sữa hf tại mộc châu
- Quy trình chế biến jambon
- Nghiên cứu xác định các thông số công nghệ sấy tối ưu của quá trình sấy tinh bột sắn theo phương pháp sấy khí động
- Đề tài công nghệ sản xuất kẹo cứng
- Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen vi sinh vật công nghiệp thực phẩm
- Nghiên cứu, đánh giá tính chịu hạn và xây dựng biện pháp kỹ thuật canh tác phù hợp cho giống đậu xanh triển vọng tại hà nội
- Nghiên cứu các biện pháp bảo tồn thiên địch của rầy nâu (nilaparavata lugens stål) hại lúa tại cần thơ
- Phát triển mô hình trang trại chăn nuôi heo theo hướng hội nhập quốc tế ở đồng nai
- Phát triển chăn nuôi lợn thịt theo hướng trang trại tập trung tại huyện can lộc, tỉnh hà tĩnh
- Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm nước ép dưa lê và cà rốt đóng chai
- Nghiên cứu tạo dòng ngô đơn bội kép (dh) bằng phương pháp in vivo
- Nghiên cứu sử dụng cacl2 trong quá trình xử lý măng tây tươi (asparagus officinalis linn) sau thu hoạch
- Nghiên cứu tách chiết tinh dầu từ lá chanh bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình nuôi cấy bao phấn lúa
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất dầu béo và bột bơ loại béo từ trái bơ (avocado)
- Hiệu quả sử dụng vốn vay của hộ nông dân trên địa bàn huyện lắk, tỉnh đắk lắk
- Liên kết giữa doanh nghiệp và hộ nông dân trong sản xuất cà phê trên địa bàn thành phố buôn ma thuột, tỉnh đắk lắk
- Sản xuất cà phê có chứng nhận trên địa bàn huyện cư m'gar, tỉnh đắk lắk
- Hiệu quả kinh tế mô hình trồng bơ booth xen trong vườn cà phê trên địa bàn thị xã buôn hồ, tỉnh đắk lắk
- Liên kết hộ nông dân với doanh nghiệp trong sản xuất và tiêu thụ cà phê ở huyện krông pắc, tỉnh đắk lắk
- Nghiên cứu phòng trừ bệnh đạo ôn (pyricularia grisea) hại lúa bằng vi sinh vật đối kháng streptomyces và bacillus bản địa ở đồng bằng sông cửu long
- Nghiên cứu giải pháp kỹ thuật nâng cao hiệu suất sử dụng phân đạm dạng viên nén cho ngô trên đất phù sa sông mã tại thanh hoá
- Nghiên cứu nhu cầu sử dụng đất phục vụ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện yên dũng, tỉnh bắc giang
- Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật sản xuất cải xanh an toàn theo hướng vietgap ở tỉnh quảng bình
- ứng dụng gis phân tích biến động diện tích rừng trên địa bàn thành phố đà lạt, tỉnh lâm đồng giai đoạn 2008 2011
- Nghiên cứu cơ sở khoa học phục vụ nuôi, bảo tồn và phát triển nguồn lợi hai loài ngao (meretrix meretrix linnaeus, 1758 và meretrix lyrata sowerby, 1851) tại vùng ven biển tỉnh nam định
- Nghiên cứu nhu cầu sử dụng đất phục vụ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện yên dũng, tỉnh bắc giang
- Nghiên cứu giải pháp kỹ thuật nâng cao hiệu suất sử dụng phân đạm dạng viên nén cho ngô trên đất phù sa sông mã tại thanh hoá
- Nghiên cứu nhu cầu sử dụng đất phục vụ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện yên dũng, tỉnh bắc giang
- Phát huy vai trò của nông dân trong quá trình xây dựng nông thôn mới ở đồng bằng sông cửu long hiện nay
- Khai thác gỗ giảm thiểu tác động
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất dầu béo và bột bơ loại béo từ trái bơ (avocado)
- Quy trình công nghệ sản xuất bia tại công ty tnhh bia việt nam
- Nghiên cứu quy trình trích ly hoạt chất sinh học phlorotannin từ rong mơ cho chế biến thực phẩm
- Kiểm nghiệm vacxin vô hoạt tụ huyết trùng trâu bò sản xuất bằng công nghệ lên men sục khí
- Nghiên cứu sản xuất chả cá từ thịt vụn cá tra
- Đề tài công nghệ chế biến tinh bột gạo
- Đề tài quy trình công nghệ sản xuất xúc xích tiệt trùng
- Xây dựng kế hoạch phòng vệ thực phẩm áp dụng cho hệ thống kho dự trữ gạo của chi cục dự trữ nhà nươc khánh hòa
- Thiết kế nhà máy nước mắm 5 triệu lít/năm
- Tìm hiểu quy trình sản xuất bánh meringue
- Nguyên cứu quy trình sản xuất sữa đậu nành có bổ sung ngũ cốc
- Báo cáo thực hành vật lý thực phẩm
- Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm đồ uống lên men lactic từ cà rốt
- Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm nước giải khát lên men lactic từ hồng xiêm
- Quy trình sản xuất vải cùi đông lạnh
- Sấy muối thùng quay
- Tìm hiểu chất có hoạt tính sinh học trong củ gừng
- Nâng cao tối đa hiệu suất trích ly của cà phê
- Nghiên cứu xác định một số chỉ tiêu sinh sản, bệnh sản khoa và thử nghiệm điều trị bệnh viêm tử cung trên đàn bò sữa thuộc địa bàn ba vì, thành phố hà nội
- Công nghệ chế biến sữa bột
- Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và ph đến khả năng thủy phân protein của hệ enzyme protease trong dịch chiết đầu tôm thẻ chân trắng
- Nghiên cứu tách chiết tinh dầu từ lá chanh bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước
- Nghiên cứu giải pháp kỹ thuật nâng cao hiệu suất sử dụng phân đạm dạng viên nén cho ngô trên đất phù sa sông mã tại thanh hoá
- Nghiên cứu sự tham gia của cộng đồng trong phát triển cơ sở hạ tầng giao thông nông thôn tỉnh đồng nai
- Nghiên cứu quy trình sản xuất nước quả lên men từ sơ ri
- Nghiên cứu thuỷ phân chitin, chitosan bằng enzyme hemicellulase và ứng dụng sản phẩm thủy phân vào bảo quản sữa tươi nguyên liệu
- Nghiên cứu quá trình lên men trong sản xuất yaourt dâu có bổ sung dha
- Thiết kế chế tạo mô hình hệ thống thiết bị sản xuất chitin từ phế liệu vỏ tôm theo tiêu chuẩn nhật bản
- Chuyên đề vai trò của propiotic
- Đề tài tìm hiểu về quy trình công nghệ sản xuất tôm đông lạnh
- Đồ án công nghệ chế biến các sản phẩm rau trái sấy
- Nghiên cứu giải pháp phát triển cánh đồng mẫu lớn tại huyện yên khánh, tỉnh ninh bình
- Đồ án tcvn iso 90012008 hệ thống quản lý chất lượng các yêu cầu
- Nghiên cứu vật liệu khởi đầu phục vụ công tác chọn tạo giống lúa nếp ở miền bắc việt nam
- Quy trình sản xuất tôm sú đông lạnh hlso
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất trà lọc từ cây ngải cứu, nhân trần và cỏ ngọt
- Nghiên cứu các giải pháp sử dụng hợp lý và hiệu quả đất nông nghiệp cho huyện tiên lãng, thành phố hải phòng
- Đánh giá hiệu quả tài chính và kỹ thuật của các hình thức sản xuất và đề xuất giải pháp nuôi tôm sú (penaeus monodon) thâm canh ở đồng bằng sông cửu long
- Nghiên cứu các giải pháp sử dụng hợp lý và hiệu quả đất nông nghiệp cho huyện tiên lãng, thành phố hải phòng
- Nghiên cứu các giải pháp sử dụng hợp lý và hiệu quả đất nông nghiệp cho huyện tiên lãng, thành phố hải phòng
- Thực trạng và giải pháp phát triển kinh tế nông hộ tại phường túc duyên thành phố thái nguyên, tỉnh thái nguyên
- Thực trạng và giải pháp nhằm xây dựng nông thôn mới tại xã thanh lâm, huyện lục nam, tỉnh bắc giang giai đoạn 2012 2015
- Thực trạng và giải pháp phát triển mô hình nông thôn mới tại xã đại phác, huyện văn yên, tỉnh yên bái
- Xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm chạo tôm
- Nghiên cứu thành phần thiên địch của rầy xanh hai chấm amrasca devastans distant; đặc điểm sinh học, sinh thái của bọ xít bắt mồi mắt to geocoris sp. tại ninh thuận, năm 2011 2012
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất một số giải pháp phát triển kinh tế chăn nuôi hộ gia đình tại thị xã cao bằng, tỉnh cao bằng
- Nghiên cứu, đánh giá tình hình chuyển dịch cơ cấu cây trồng trên địa b2n phù yêu tỉnh sơn la từ năm 2009 2011, những giải pháp thực hiện cho giai đoạn 2011 2015
- Phát triển thị trường mía đường đồng bằng sông cửu long
- Thực trạng và giải pháp nhằm chuyển dịch cơ cấu cây trồng trên địa bàn huyện phú bình tỉnh thái nguyên giai đoạn 2012 – 2015
- Khả năng thích nghi của một số dònggiống lúa đột biến chịu mặn với môi trường ngập mặn ở đồng bằng sông cửu long
- Hoàn thiện quy trình sản xuất surimi và đa dạng hóa các sản phẩm từ surimi cá tạp
- Luận văn sản xuất và cung cấp rau sạch tại xã văn đức huyện gia lâm, hà nội
- Luận văn khảo sát quy trình chế biến tôm sú đông lạnh tại công ty cổ phần chế biến thủy sản út xi
- Nghiên cứu ảnh hưởng của thức ăn rong câu chỉ vàng khô lên quá trình sinh trưởng, tỷ lệ sống và chất lượng thịt của bào ngư (haliotis diversicolor reeve, 1846) nuôi tại bạch long v
- Nghiên cứu kéo dài thời gian bảo quản nguyên liệu thịt gà tươi bằng phương pháp khí quyển điều biến.
- Nghiên cứu khả năng nhân giống cây nhân sâm (panax ginseng c.a. meyer) bằng phương pháp in vitro
- Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng tới sự sinh trưởng của nấm đông trùng hạ thảo cordyceps militaris
- Nghiên cứu sự sinh trưởng và khả năng sử dụng một số loài rong biển nuôi bào ngư
- Đánh giá hiệu quả kinh tế của một số mô hình sản xuất nông lâm nghiệp trên địa bàn xã long đống, huyện bắc sơn, tỉnh lạng sơn
- Đánh giá hiệu quả và đề xuất một số giải pháp phát triển kinh tế nông hộ tại phường tích lương tỉnh thái nguyên
- Đánh giá tác động của chương trình 135 giai đoạn 2 đến đời sống kinh tế nông hộ tại xã hùng lợi, huyện yên sơn, tỉnh tuyên quang
- Khảo sát công nghệ sản xuất sữa chua uống
- Khảo sát những biến đổi của dung dịch saccharose trong quá trình tách nước thẩm thấu cà chua
- Xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm chạo tôm
- Xác định phương pháp tối ưu trong nghiên cứu tái sinh và nhân giống cây lan hài (paphiopedilum sp.)
- Đồ án nghiên cứu tổng hợp được etyl este từ mỡ cá
- Nghiên cứu chọn tạo và nhân giống cây hoa hồng (rosa spp.l.) năng suất, chất lượng cao cho một số tỉnh miền bắc việt nam
- Xây dựng luận chứng kĩ thuật cho nhà máy chế biến rau củ
- Công nghệ sau thu hoạch bảo quản ngô
- Sản xuất trà đen
- Thiết kế hệ thống cô đặc nước sơri 2 noi, xuôi chiều (link tải bản vẽ ở trang cuối)
- Nghiên cứu sản xuất sản phẩm mô phỏng sò móng tay sinomovacula constricta từ surimi cá mối
- Nghiên cứu sử dụng gừng trong phòng, trị hội chứng tiêu chảy do e.coli gây bệnh trên vịt cv super m nuôi tại trung tâm nghiên cứu vịt đại xuyên
- Xác định vai trò gây tiêu chảy của vi khuẩn escherichia coli trên ngan, vịt tại tỉnh bắc giang và biện pháp điều trị
- Công nghệ sản xuất wafer biscuit
- Tối ưu hóa quá trình làm trong dịch nho ép bằng enzyme pectinase
- Đề tài công nghệ sản xuất cháo ăn liền
- Nghiên cứu chế biến lạp xưởng bò
- Nghiên cứu các biện pháp tổng hợp phòng trừ cây trinh nữ thân gỗ (mimosa pigral ) ở việt nam
- Báo cáo thực hành cồn, rượu, bia, nước giải khát
- Đề tài công nghệ chế biến lạp xưởng
- Xây dựng hệ thống haccp cho nhà máy sản xuất thịt ba rọi xông khói
- Đề tài sản xuất dầu mè tinh luyện
- Nghiên cứu đặc điểm sinh trưởng phát triển, ảnh hưởng của chất điều hòa sinh trưởng và biện pháp khoanh vỏ đến khả năng ra hoa, đậu quả và năng suất của giống vải chín sớm bình khê tại uông bí, quảng ninh
- Nghiên cứu xây dựng kế hoạc haccp cho quy trình sản xuất đường mía
- Nghiên cứu thuỷ phân chitin, chitosan bằng enzyme hemicellulase và ứng dụng sản phẩm thủy phân vào bảo quản sữa tươi nguyên liệu
- Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa hạt sen – củ năng
- Nghiên cứu chuyển gen cry1ac cho cây khoai tây (solanum tuberosum l.) bằng vi khuẩn agrobacterium tumefaciens
- Khảo sát quy trình sản xuất chả lụa tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu sa giang và ảnh hưởng tỷ lệ thịt mỡ đến cấu trúc chả lụa
- Nghiên cứu quy trình chế biến bột dinh dưỡng từ củ khoai lang tím giống nhật bản
- Xây dựng chiến lược marketing cho mặt hàng nước yến sanest của công ty tnhh nhà nước một thành viên yến sào khánh hòa đến năm 2020
- Xây dựng haccp cho dây chuyền cà phê rang
- Đề tài công nghệ sản xuất bột trái cây
- Nghiên cứu xây dựng kế hoạc haccp cho quy trình sản xuất đường mía
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất sữa chua bắp
- Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa hạt sen – củ năng
- Nghiên cứu thuỷ phân chitin, chitosan bằng enzyme hemicellulase và ứng dụng sản phẩm thủy phân vào bảo quản sữa tươi nguyên liệu
- Luận văn quy trình sản xuất tương ớt
- Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm đồ hộp súp lơ kết hợp dưa chuột bao tử ngâm dấm
- Xây dựng kế hoạch haccp cho quy trình sản xuất bánh bông lan cuốn kem
- Thực trạng an toàn vệ sinh lao động, bệnh liên quan, bệnh nghề nghiệp trong sản xuất gạch tuynel tại bắc ninh và hiệu quả một số giải pháp can thiệp
- Nghiên cứu hệ thống tổ chức khuyến nông nhà nước ở nước cộng hòa dân chủ nhân dân lào
- Tác dụng của chế phẩm thảo dược nutra fito ðến năng suất, chất lượng trứng của gà bố mẹ lương phượng và cải thiện môi trường chăn nuôi
- Nghiên cứu quy trình sản xuất nước chấm sử dụng tỏi ớt tự nhiên
- Khảo sát quy trình chếbiến thức ăn cho tôm tại xí nghiệp thức ăn chăn nuôi an phú
- Nghiên cứu sử dụng cỏ vetiver (vetiveria zizanioides (l.) nash) để cải tạo đất bị ô nhiễm pb, as sau khai thác khoáng sản ở tỉnh thái nguyên
- Khóa luận quy trình sản xuất xúc xích heo thanh trùng
- Công nghệ chế biến trà xanh
- Các phương pháp kiểm tra chỉ tiêu chất lượng cà phê nhân nguyên liệu
- Ảnh hưởng của nhiệt độ, oxy, ph lên cá thát lát còm và cá trê vàng giai đọan phôi và cá bột
- Ảnh hưởng của sự phát triển đô thị đến sử dụng đất nông nghiệp và đời sống người dân thị trấn tiên yên huyện tiên yên tỉnh quảng ninh giai đoạn 2010 2014
- Ảnh hưởng của đô thị hóa đến hiệu quả dùng đất nông nghiệp trên địa bàn huyện chợ mới, tỉnh bắc kạn
- Nghiên cứu xác định một số chỉ tiêu sinh sản, bệnh ở cơ quan sinh dục và thử nghiệm điều trị bệnh viêm tử cung trên bò sinh sản nuôi tại huyện lập thạch tỉnh vĩnh phúc
- Phân lập và nuôi cấy vi khuẩn acetobacter xylinum tạo màng bacterial cellulose
- ứng dụng kỹ thuật pcr phát hiện nhanh tụ cầu vàng staphylococcus aureus
- Nghiên cứu quy trình chế biến chả mực trên quy mô phòng thí nghiệm
- Khóa luận tìm hiểu quy trình phát hiện vibrio trong thủy hải sản đông lạnh
- Khảo sát dây chuyền sơ chế gà sạch khép kín và nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ làm mát đến chất lượng sản phẩm tại nhà máy chế biến sản phẩm thịt hà nội công ty cổ phần chăn nuôi c.p. việt nam
- Nghiên cứu nhân giống tam thất gừng ( stahlianthus thorelii gagnep) bằng nuôi cấy in vitro
- Nghiên cứu tối ưu hóa quy trình sản xuất tôm chua nam bộ
- Nghiên cứu xác định một số chỉ tiêu sinh sản, bệnh sản khoa và thử nghiệm điều trị bệnh viêm tử cung trên đàn bò sữa nuôi tại một số địa phương thuộc tỉnh nghệ an
- Nghiên cứu một số giải pháp kỹ thuật làm tăng tỷ lệ mỡ giắt ở lợn thịt
- Hiệu quả của các dạng phân đạm trên phát thải n2o, bốc thoát nh3 và năng suất trong canh tác lúa ở đồng bằng sông cửu long